Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất dành cho Mac: Các lựa chọn thay thế cho Ảnh

Photos là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thư viện hình ảnh miễn phí trên mọi máy Mac, iPhone và iPad. Nó hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng và có lợi ích là đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn nếu bạn tận dụng thư viện Ảnh iCloud của Apple (bạn sẽ phải trả tiền cho bộ nhớ iCloud, từ 0,99 USD/0,79 bảng Anh một tháng cho 50 GB).

Trước năm 2015 Ảnh trên Mac là iPhoto. Khi Apple thay thế iPhoto bằng Photos vào năm 2015, họ cũng ngừng bán một ứng dụng ảnh khác, Aperture, cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh nâng cao hơn. Ảnh có nhiều điểm chung với Ảnh cho iOS và rất ít điểm chung với Aperture. Nó không phải là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, nhưng nó rất dễ sử dụng và sẽ đáp ứng nhu cầu quản lý ảnh từ cơ bản đến trung bình cũng như chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng.

Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời để sắp xếp ảnh của bạn. Nó sắp xếp ảnh và video của bạn theo Năm, Bộ sưu tập và Khoảnh khắc giống như trên iOS. Bạn có thể gán ảnh cho Album và Album và Dự án được chia sẻ. Tìm kiếm hình ảnh có thể được thực hiện dễ dàng hơn bằng cách xác định Mọi người trong đó để bạn có thể, ví dụ, xem mọi hình ảnh có một người cụ thể trong thư viện của bạn. Thêm một năm vào tìm kiếm để xem mọi ảnh của người đó trong năm đó. Ví dụ: bạn cũng có thể tìm kiếm tất cả ảnh có mèo, thực vật hoặc biển trong đó.

Nếu đó là tính năng chỉnh sửa hình ảnh mà bạn quan tâm, bạn có thể áp dụng các bộ lọc giống như Instagram có sẵn trong phiên bản ứng dụng iOS, nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng, màu sắc, chuyển sang đen trắng, loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh cân bằng trắng, giảm nhiễu và làm sắc nét. Có một công cụ Heal, nhưng không có công cụ dựa trên bút hoặc bút vẽ trong bộ công cụ Chỉnh sửa. Chẳng hạn, bạn không thể làm sắc nét hoặc làm mờ các điểm riêng lẻ trong ảnh hoặc sửa độ sáng/tối của các vùng trong ảnh. Bạn cũng không thể thêm văn bản hoặc hình dạng hoặc thực hiện các lựa chọn. Để chỉnh sửa nhanh, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Tự động sửa, biểu tượng này sẽ điều chỉnh màu sắc và độ tương phản cho hình ảnh–kết quả là hình ảnh có xu hướng trông sáng hơn và sặc sỡ hơn. Để được tư vấn và trợ giúp, hãy đọc Cách chỉnh sửa trong Ảnh cho Mac.

Ảnh vừa rất dễ sử dụng, vừa có thể chỉnh sửa và cải thiện hình ảnh, dễ dàng chia sẻ trực tiếp với bạn bè và gia đình (thông qua Album được chia sẻ) hoặc lên các mạng xã hội như FaceBook. Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn về cách thức chỉnh sửa công cụ, bạn có thể cần phải tìm kiếm thêm-trong trường hợp đó, hãy xem các tùy chọn thay thế của chúng tôi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *