Trình theo dõi AirTag của Apple so với Chipolo, Ngói, Đường cong

Kích cỡ: Đường kính 1,26 inch (32mm), chiều cao 0,31 inch (7,9mm)

Cân nặng: 0,39oz (11g)

Phạm vi: không được chỉ định

Âm lượng: 60dB

Không thấm nước: IP67

Ắc quy: 1 năm (có thể thay thế)

Tương thích với Apple Find My: Đúng

Màu sắc: Bạc trắng

Trước khi chúng tôi hướng đến các lựa chọn thay thế, thật hợp lý khi xem xét trình theo dõi mang tính biểu tượng của Apple.

Apple đã thu hồi các nắp trên AirTags vào năm 2021. Thiết bị theo dõi hình tròn có lớp hoàn thiện màu bạc được trang trí bằng logo Apple, tất cả đều được bọc trong một viền xung quanh bằng nhựa màu trắng. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin CR2032 tiêu chuẩn, điều bất thường đối với Apple, người dùng có thể thay thế và sẽ cung cấp thời lượng sạc khoảng một năm.

Xếp hạng IP67 có nghĩa là AirTags sẽ có thể tồn tại khi ngâm trong nước ở độ sâu lên tới một mét và trong thời gian tối đa là ba mươi phút, cũng như có khả năng chống bụi.

AirTag sử dụng Bluetooth để gửi tín hiệu đến iPhone của bạn để bạn có thể biết vị trí của nó. Nếu bạn có iPhone 11 trở lên, thì bạn sẽ có thể sử dụng chip U1 của AirTag có công nghệ Ultra Wideband để sử dụng tính năng Tìm chính xác sẽ hướng dẫn bạn trực tiếp đến AirTag thay vì cung cấp cho bạn vùng lân cận chung.

Nếu bạn ở ngoài phạm vi của AirTag, bạn vẫn có thể tìm thấy nó nhờ mạng Find My thường được sử dụng cho Find My iPhone, Find My Friends, v.v. Điều này có nghĩa là nếu một thiết bị Apple khác đi ngang qua AirTag, thiết bị này sẽ thông báo cho mạng Tìm của tôi về vị trí của mục bị mất.

Một mối quan tâm với trình theo dõi là khả năng mọi người theo dõi bạn, nhưng Apple đã tạo ra rất nhiều tính năng bảo mật mà họ tích hợp sẵn trong AirTag để ngăn chặn điều này xảy ra. Về cơ bản, nếu AirTag rời khỏi iPhone đang quản lý trong một khoảng thời gian dài, nó sẽ bắt đầu phát ra âm thanh để cảnh báo ai đó về sự hiện diện của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *