Thật dễ dàng để xây dựng trang web của riêng bạn với các gói thiết kế Mac này

Best website builder for Mac

1. WordPress

WordPress là một trong những bộ công cụ thiết kế web được sử dụng và đánh giá cao nhất mà bạn có thể tìm thấy. Trên thực tế, công ty tuyên bố rằng, ‘42% trang web được xây dựng trên WordPress (và trang web này nằm trong số đó). Nhiều người viết blog, doanh nghiệp nhỏ và các công ty trong danh sách Fortune 500 sử dụng WordPress hơn tất cả các tùy chọn khác cộng lại’, đây là minh chứng cho mức độ khả dụng của nó. Điều này chủ yếu là do sự kết hợp của các công cụ thiết kế dễ sử dụng, nhiều lựa chọn mẫu kiểu và điểm đầu vào chi phí thấp.

WordPress đã là một công cụ vô giá cho những người xây dựng trang web trong những năm qua. Trên thực tế, công ty tuyên bố rằng 30% toàn bộ trang web sử dụng dịch vụ này để chạy blog, cửa hàng tin tức và các trang web khác. Điều này chủ yếu là do sự kết hợp của các công cụ thiết kế dễ sử dụng, nhiều lựa chọn mẫu kiểu và điểm đầu vào chi phí thấp.

Nó có vẻ khó hiểu, nhưng có hai phiên bản khác nhau của WordPress: WordPress.org và WordPress.com. Cái trước là phần mềm bạn tải xuống máy Mac và sau đó có thể được sử dụng để tạo một trang web từ đầu. Khi bạn hài lòng với việc tạo, nó sẽ được tải lên nền tảng lưu trữ mà bạn chọn. Nó mang tính kỹ thuật cao hơn và yêu cầu một mức độ hiểu biết nhất định về HTML và cách thức hoạt động của máy chủ DNS.

Với suy nghĩ này, WordPress.com là nơi nên đến nếu bạn là người mới xây dựng. Tất cả điều này diễn ra trực tuyến, bạn có thể bắt đầu ở bậc miễn phí và các công cụ đơn giản cho phép bạn lắp ráp ngay lập tức một trang web nhiều trang đang hoạt động chỉ với sự hiểu biết cơ bản nhất về các yếu tố kỹ thuật.

Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu khác nhau bố trí giao diện của trang, sau đó sử dụng các biểu mẫu đơn giản để nhập văn bản và hình ảnh. Bạn có thể thêm các phần mới vào một trang thông qua ‘khối’, đây là cách nhanh chóng và linh hoạt để điều chỉnh trang web theo mong muốn cụ thể của bạn. WordPress thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc và bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ kết hợp một trang web đầy đủ chức năng.

Bậc miễn phí bao gồm các quảng cáo tạo tiền cho WordPress và do đó trả tiền cho dịch vụ, nhưng có giới hạn về mức độ bạn có thể điều chỉnh trang web theo mong muốn cụ thể của mình. Đó là thứ có thể phù hợp với những người không biết liệu họ có thực sự cần một trang web hay không nhưng muốn dùng thử. Các blogger cũng có thể bắt đầu miễn phí và bạn có thể sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. Chọn đăng ký sẽ xóa quảng cáo, cho phép tên miền tùy chỉnh và mang lại nhiều tính năng bổ sung cho bảng tùy thuộc vào cấp bạn chọn. Giá dao động từ $48/£36 mỗi năm (trả trước) hoặc $4/£3 mỗi tháng cho WordPress Personal và phiên bản Premium có giá $96/£84 một năm hoặc $8/£7 một tháng, trong khi có các phiên bản dành cho Doanh nghiệp ($300) /£240 hàng năm), Thương mại ($540/£432 hàng năm) và phiên bản Doanh nghiệp bắt đầu từ $25.000 một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *