Rảnh tay với những giá đỡ iPad tuyệt vời này

Moft có một cách tiếp cận hơi khác đối với giá đỡ iPad với Snap Float Folio. Đây thực chất là một chiếc ốp lưng gắn vào iPad bằng nam châm và sau đó, thông qua một số nếp gấp và khe thông minh trên da thuần chay, cho phép đặt thiết bị ở ba vị trí khác nhau. Chúng có sẵn cho nhiều loại iPad, bao gồm mini, Air, Pro 11 inch và phiên bản Pro 12,9 inch được đánh giá tại đây.

Về vị trí, có hình dạng nêm tiêu chuẩn trong đó một trong các cạnh dài được gập lại để nó nâng iPad lên một góc 20 độ, hoàn hảo để gõ. Nhấc cái này lên và xoay nó lại, bạn sẽ có màn hình ở góc 70 độ, lý tưởng để xem nội dung video. Thủ thuật thực sự là vị trí thứ ba, nơi có thể điều chỉnh các khe và nếp gấp góc cạnh sao cho vị trí 70 độ được nâng lên khoảng 3 inch rưỡi phía trên bàn làm việc, khiến nó trở thành màn hình thứ hai lý tưởng cho máy Mac của bạn khi sử dụng Sidecar.

Đúng là vị trí cao hơn sẽ cảm thấy hơi bấp bênh nếu bạn bắt đầu chạm vào màn hình iPad, nhưng khi được sử dụng để xem, đó thực sự là một giải pháp rất thông minh và gọn gàng để nâng thiết bị lên. Một vài lần thử đầu tiên và định hướng các nếp gấp ở đúng vị trí có thể hơi khó hiểu, nhưng sau đó, tất cả đều rất nhanh chóng và dễ dàng.

Như một chiếc ốp lưng, Snap Float Folio không cung cấp nhiều khả năng bảo vệ, nhưng Moft cũng bán Snap Case, đây là một khay nhựa bao phủ các cạnh của iPad, ngoài ra còn có một khe cắm để giữ Apple Pencil của bạn hoặc bút cảm ứng khác.

Nếu bạn muốn có một giá đỡ thông thường cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, cộng với hộp đựng cho iPad của mình, thì bạn chắc chắn nên xem qua Moft Snap Float Folio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *