Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac 2023

Quay trở lại thời xa xưa, Photoshop của Adobe là ứng dụng sát thủ đã mang lại uy tín cho Mac trong thế giới PC Windows và giúp Mac trở thành công cụ ưa thích của người dùng sáng tạo. Vì vậy, Adobe đã nhanh chóng phát hành phiên bản gốc của Photoshop được thiết kế cho máy Mac M1 hoặc Apple Silicon. Và nó mang lại cho máy Mac mới con dấu phê duyệt bằng cách tuyên bố vào thời điểm đó rằng nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác chạy nhanh hơn tới 50% trên các mẫu M1.

Và, tất nhiên, sự lựa chọn các bộ lọc và công cụ sáng tạo của Photoshop là vô song, với khả năng chọn và thay thế các đối tượng trong một hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, các lớp và mặt nạ linh hoạt để tạo các hình ảnh tổng hợp và – theo xu hướng của công nghệ AI – một con số của các bộ lọc thần kinh có thể thay đổi màu sắc trong cảnh, sửa chữa nhược điểm và thậm chí thay đổi biểu cảm của ai đó hoặc khiến họ trông già hơn. Bạn thậm chí có thể loại bỏ bầu trời khỏi một cảnh nếu không thích và thả một bầu trời mới vào nền.

Phải thừa nhận rằng việc Adobe khăng khăng yêu cầu phí thuê bao hàng tháng để sử dụng Photoshop và các phần mềm khác của Adobe đã mở ra cơ hội cho các đối thủ chỉ tính phí một lần, nhưng Photoshop vẫn thống trị khi nói đến độ sâu, độ chính xác và sự tự do sáng tạo mà nó mang lại. cung cấp và với các gói bắt đầu từ $9,99/£9,98 mỗi tháng, nó khá cạnh tranh. Ngoài ra còn có bản dùng thử 7 ngày miễn phí.

Thanh toán khoản phí hàng tháng đó cũng đảm bảo rằng người dùng có quyền truy cập ngay vào các tính năng và bản cập nhật mới ngay khi chúng có sẵn, với bản cập nhật gần đây nhất bao gồm tính năng siêu phân giải mới để tăng độ phân giải của tệp hình ảnh RAW trong khi vẫn duy trì độ rõ nét và chi tiết. theo đến Adobe.

Có nhiều cách khác nhau để tải Photoshop trên máy Mac của bạn. Bạn có thể đăng ký riêng Photoshop ($20,99/£19,97 bao gồm 100GB dung lượng lưu trữ đám mây) hoặc là một phần của gói. Bạn có thể trả trước trong một năm, trả hàng tháng trong một năm hoặc trả nhiều hơn một chút trong một tháng nhưng hủy bỏ bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn có các giao dịch dành cho Sinh viên & Giáo viên hoặc Trường học & Đại học. Chúng tôi bao gồm giá cả và giao dịch tốt nhất cho Adobe Creative Cloud một cách riêng biệt.

Kế hoạch chụp ảnh là thỏa thuận tốt nhất. Nó bao gồm Photoshop CC, Lightroom CC (dành cho web và thiết bị di động) và Lightroom Classic CC (dành cho máy tính để bàn). Tất cả những thứ đó có giá 9,99 đô la / 9,98 bảng Anh một tháng (bạn phải đăng ký một năm). Bạn nhận được bộ nhớ 20 GB đi kèm (có tùy chọn bộ nhớ 1 TB có giá khoảng $10/£10 mỗi tháng). Đăng ký trên trang web của Adobe.

Ngoài ra, bạn có thể nhận ứng dụng Photoshop duy nhất với giá 20,99 đô la/19,97 bảng Anh một tháng nếu bạn đăng ký một năm hoặc 31,49 đô la/30,34 đô la một tháng nếu bạn chỉ thanh toán hàng tháng (có nghĩa là bạn có thể hủy trong năm). Đăng ký trên trang web của Adobe. Ngoài ra còn có tùy chọn Doanh nghiệp nơi bạn có thể nhận một giấy phép duy nhất với giá 33,99 đô la/25,28 bảng Anh (VAT cũ) một tháng.

Tất cả các ứng dụng Adobe Creative Cloud, bao gồm Photoshop, Illustrator, InDesign, Premiere Pro và Acrobat, có giá 54,99 USD/51,98 bảng Anh một tháng. Đăng ký trên trang web của Adobe.

Bạn cũng có thể muốn xem xét Adobe Photoshop Elements, cái mà chúng tôi xem xét ở đây: Adobe Photoshop Elements review.

Để biết thêm thông tin, hãy đọc Cách tải Photoshop trên máy Mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *