Các ứng dụng tốt nhất cho cuộc gọi video trên máy Mac của bạn

4. WebEx

WebEx là một dịch vụ dành cho doanh nghiệp, với mức giá cấp doanh nghiệp, nhưng cũng có một cấp miễn phí cho phép bạn có tối đa 100 người tham gia gặp nhau trong tối đa 50 phút.

Phiên bản miễn phí thiếu các tính năng tập trung vào doanh nghiệp, bao gồm tối đa 200 người tham gia trong các cuộc họp 24 giờ (được cung cấp trong gói Meet với giá 15 USD/người dùng/tháng. Ở Vương quốc Anh, gói dành cho Người mới bắt đầu có giá 11,5 USD/tháng và gói Business kế hoạch cho £ 16,50 một tháng). Trong gói Meet, bạn cũng nhận được 10 GB dung lượng lưu trữ trên đám mây cho các bản ghi cho mỗi người dùng (đây là một điểm khác biệt giữa gói Starter và Business của Vương quốc Anh – gói khởi động là 5 GB so với 10 GB dành cho Doanh nghiệp). Người đăng ký cũng nhận được phụ đề, phiên âm và khử tiếng ồn. Chuyển tập tin cũng được bao gồm. Ngoài ra còn có một tiện ích bổ sung dịch thời gian thực, nhưng tính năng này phải trả thêm phí. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Webex Meet trên App Store.

Webex cung cấp tính năng chia sẻ màn hình, người dùng doanh nghiệp cũng có thể chia sẻ bảng trắng để cộng tác và chia sẻ tệp, khiến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Bạn có thể lên lịch trước các cuộc họp hoặc chỉ với một cú nhấp chuột, khởi chạy một cuộc họp ngay lập tức. Những người tham gia tham gia cuộc họp bằng cách nhấp vào URL bạn gửi cho họ hoặc truy cập trang WebEx và nhập số cuộc họp. Chúng tôi thích rằng bạn có thể thể hiện nhiều phản ứng cảm xúc hơn so với các dịch vụ khác chỉ giới hạn ở biểu tượng cảm xúc ‘giơ tay’. Bạn thậm chí có thể cử chỉ vào máy ảnh để kích hoạt biểu tượng cảm xúc, ví dụ: vỗ tay vào máy ảnh sẽ thêm biểu tượng cảm xúc vỗ tay.

Một tính năng tuyệt vời khác là phòng họp nhóm, nhưng các dịch vụ khác, chẳng hạn như Google Meet, Teams và Zoom, cũng cung cấp tính năng này.

Khi bạn đã thiết lập một cuộc họp, những người tham gia có thể kết nối theo bốn cách: qua điện thoại, các công cụ VoIP tích hợp sẵn của WebEx, hội nghị truyền hình và trò chuyện bằng văn bản tích hợp sẵn. Có mã hóa SSL 128 bit, thậm chí còn có nhiều bảo mật hơn cho người dùng doanh nghiệp. Trên thực tế, Cisco cho phép người dùng doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp trên mạng nội bộ của riêng họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *