Bàn phím tốt nhất hiện có cho iPad

Best iPad Keyboards

Bàn phím Go của JLab không thanh lịch bằng Bàn phím ma thuật của Apple, nhưng nó có giá chỉ bằng một phần nhỏ với $20/£20 và các tính năng kết nối linh hoạt của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để sử dụng với nhiều thiết bị, bao gồm Mac, Windows và iPad .

Go có thiết kế cấu hình thấp tương tự như Bàn phím ma thuật của Apple, nhưng chất liệu nhựa nhẹ của nó không chắc chắn bằng thiết kế nhôm đắt tiền hơn của Apple. Có lẽ chúng tôi chủ yếu sử dụng nó trong nhà, nhưng ngay cả như vậy, nó vẫn có thể sống sót sau chuyến đi không thường xuyên ngoài trời trong ba lô và nó chỉ nặng 325 g, vì vậy nó cũng dễ dàng mang theo. Nó cũng linh hoạt hơn nhiều so với đối thủ Apple, vì nó có thể ghép nối với ba thiết bị khác nhau và nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng các phím tắt tiện lợi.

Cùng với hoạt động với Bluetooth, Go cũng bao gồm một bộ chuyển đổi USB không dây, có thể cung cấp phạm vi và độ tin cậy cao hơn so với kết nối Bluetooth thông thường. Tuy nhiên, bộ điều hợp USB có giao diện USB-A, vì vậy bạn sẽ cần bộ điều hợp USB-C nếu máy Mac của bạn không có cổng USB-A. Chúng tôi không gặp khó khăn gì khi ghép nối Go với MacBook Pro và iPad và chuyển đổi giữa chúng nhiều lần. Go cũng có một số phím tắt bổ sung cho phép nó thích ứng với các thiết bị Apple, Android hoặc PC Windows để các phím Chức năng khác nhau của nó hoạt động bình thường. Tất cả các phím Chức năng tiêu chuẩn đều hoạt động như chúng tôi mong đợi, cho phép chúng tôi điều chỉnh độ sáng và âm lượng cũng như kích hoạt công cụ Tìm kiếm trên cả MacBook và iPad. Ngoài ra, cũng như các phím Chức năng thông thường để điều khiển âm lượng và phát lại, Go còn có một nút xoay nhỏ ở góc trên cùng bên phải cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh âm lượng, phát và tạm dừng cũng như tiến/lùi khi nghe nhạc.

Bàn phím nhỏ gọn phù hợp nhất với mục đích sử dụng thông thường, để viết email và duyệt web, nhưng các phím di chuyển tốt, vì vậy thỉnh thoảng bạn có thể viết một vài tài liệu dài hơn nếu cần. Sự thất vọng nhỏ duy nhất là Go không có pin sạc, thay vào đó nó dựa vào hai pin AAA để cung cấp năng lượng. Tuy nhiên, JLab bao gồm hai pin với Go và nói rằng chúng sẽ tồn tại trong khoảng bốn tháng trước khi bạn cần thay thế chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *