Bạn không cần iPad mới để sử dụng bút stylus tuyệt vời

Nếu bạn muốn thứ gì đó giống bút thật hơn, bút máy, thì Adonit Star sẽ là một luồng gió mới. Thiết kế cổ điển gợi nhớ đến Mont Blanc, nhưng không có số lượng lớn và hầu hết giá cả. Mở nắp ra sẽ thấy một ngòi kiểu bút máy, có đầy mực ở mặt sau, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng kim loại bị cắt ra sớm, với một đầu mảnh 1mm bằng cao su đen là thứ sẽ thực sự chạm vào màn hình .

Như bạn có thể mong đợi, Star rất dành cho những người muốn ghi chú và thường chỉ viết trên iPad của họ. Nó không có độ nhạy áp lực, vì vậy bạn không thể có nét vẽ dày hơn hoặc mỏng hơn tùy thuộc vào mức độ bạn nhấn, điều này sẽ loại trừ khả năng này đối với hầu hết các nghệ sĩ. Tuy nhiên, điều đó vẫn ổn, có Apple Pencil cho việc đó. Thay vào đó, bạn sẽ có được trải nghiệm viết cân bằng và rất thoải mái, được hỗ trợ rất nhiều bởi tính năng loại bỏ lòng bàn tay tuyệt vời của Adonit.

Ghép nối chỉ đơn giản là nhấn nút nhỏ trên Ngôi sao, sau đó khi đèn xanh lam bật sáng, bạn nên bắt đầu. Nếu nó bắt đầu nhấp nháy màu đỏ, điều này có nghĩa là đã đến lúc sạc lại, vì vậy hãy tháo phần dưới của bút và có một cổng USB-C. Star mất khoảng một giờ để sạc và sau đó sẽ hoạt động vui vẻ trong khoảng 10 giờ hoặc lâu hơn.

Adonit đã nghĩ ra một thứ thực sự độc đáo trong Star. Trông sang trọng, dễ viết và nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng khi bạn lôi nó ra trong cuộc họp để ghi chú. Nếu là một người sành sỏi về bút Stylus, thì bạn có thể cá rằng Adonit Star sẽ là một phần giải thưởng trong bộ sưu tập của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *