35 trò chơi Mac miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Free Mac Games

Brawlhalla là một loạt game hành động arcade 2D vui nhộn kết hợp các kỹ năng chiến đấu với nhảy trên bục và cho phép bạn chơi trực tuyến với những người khác hoặc chơi ngoại tuyến với một nhóm bạn.

Trò chơi cho phép bạn vào vai nhiều nhân vật anh hùng khác nhau, chẳng hạn như Thor với cây búa mạnh mẽ, Thea thần tốc với đôi giày ma thuật của mình hay Isiah chuyên về vũ khí tầm xa như súng thần công và súng trường. Chiến đấu khá đơn giản, mặc dù chiến đấu tốc độ cao và nhảy trên nền tảng có thể hoạt động tốt hơn với gamepad hơn là chuột và bàn phím. Mỗi vũ khí đều có cả đòn tấn công ‘nhanh’ và ‘nặng’, đồng thời nhân vật của bạn có thể chạy sang trái hoặc phải, né tránh hoặc nhảy qua đối thủ. Đây là một trong những trò chơi dễ học nhưng khó thành thạo và thời gian là cực kỳ quan trọng khi nhân vật của bạn chiến đấu và nhảy quanh màn hình như một kẻ cuồng tín quay cuồng.

May mắn thay, bạn có thể bắt đầu với các chế độ ngoại tuyến của trò chơi, bao gồm một số hướng dẫn đơn giản giới thiệu các kỹ năng chiến đấu cơ bản và nhảy trên nền tảng. Khi bạn đã hiểu rõ những điều cơ bản, bạn có thể thử chế độ luyện tập cho phép bạn trau dồi kỹ năng của mình trước một loạt đối thủ do máy tính điều khiển.

Thậm chí còn đa dạng hơn khi bạn sẵn sàng lên mạng và đấu với những người khác. Bạn có thể bắt đầu với các trò chơi thông thường và sau đó tiến tới các cuộc thi xếp hạng và bạn có thể đấu với một đối thủ hoặc lập nhóm với người chơi khác trong các trận đấu 2v2. Những người chơi có kinh nghiệm hơn có thể tạo ‘phòng’ của riêng họ, nơi họ thiết lập các trận đấu với nhiều chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như Horde, nơi bạn chống lại làn sóng tấn công của quỷ hoặc Kung Foot nơi bạn sử dụng quả bóng làm vũ khí. Và nếu điều đó nghe có vẻ hơi căng thẳng, thì trò chơi cũng có chế độ Couch Party thoải mái hơn, nơi bạn có thể chơi với bạn bè ở nhà.

Không cần phải nói, có sẵn các giao dịch mua hàng trong ứng dụng, với mức giá từ 8,99 đô la/7,49 đô la cho đến 99,99 đô la/83,99 đô la. Tuy nhiên, các nhà phát triển trò chơi tuyên bố rằng những tiện ích bổ sung này chỉ cần thiết để mở khóa các anh hùng mới và các vật phẩm mỹ phẩm khác, đồng thời bạn không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào để thưởng thức trò chơi và chiến đấu thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *